ลายมือนางฟ้าตกสวรรค์

หลักสูตร รวยด้วยYouTube สัมมนาที่จะทำให้คุณรู้ว่าการหารายได้จาก YouTube ไม่ได้ยากอย่างที่คุณคิด เปิดรอบแนะนำฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายวันที่ 25/12/57 นี้ 2 รอบ เช้าและบ่าย สนใจลงทะเบียนเรียนฟรีใส่รหัสAG001ทุกครั้งที่ลงทะเบียนเรียนสนใจติดต่อที่เบอร์ 092-494-5445 ( อาคารวรรณสรณ์ สถานีรถไฟฟ้าBTS พญาไท ชั้น 3 )

ลงทะเบียนได้ คลิกที่นี่ http://regis.eedu.co.th/?k=AG001&C=Y

-------------------------------------------------------------

นางแบบฮอลีวู้ด-คุณยุ้ย รจนา เพชรกันหา

ลายมือ

ลายมือนางฟ้าตกสวรรค์

ลายมือนางฟ้าตกสวรรค์

ดูเพิ่มเติม คลิปลายเส้นลายมือเส้นหลงผิด (Via lascivia palmistry ) หรือเส้นเดินทางผิด

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

วันนั้น วันที่เธอมีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก ใช้ชีวิตหรูหรา เหมือนเป็นเจ้าหญิงในนิยาย  เปรียบประดุจดังนางฟ้าอยู่บนแดนสวรรค์

    

  ----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

แล้ววันหนึ่งชีวิตตกต่ำจากดาวร่วงลงสู่ดินราวกับนางฟ้าตกสวรรค์

    

วันนี้ (1ก.ย.) ที่ โรงพยาบาลสมเด็จเจ้าพระยา ถนนสมเด็จเจ้าพระยา แขวงและเขตคลองสาน กรุงเทพฯ นางปวีณา หงสกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) ได้เดินทางมาเข้าเยี่ยมอาการ น.ส.รจนา หรือ “ยุ้ย”  เพชรกัณหา อายุ 37 ปี อดีตซูเปอร์โมเดลชื่อดังระดับโลก ที่เข้าพักรักษาตัวอยู่ที่ อาคารพวงชมพู เพื่อหาแนวทางการให้ความช่วยเหลือ โดยใช้เวาลประมาณ 45 นาที จึงกลับออกมา ทั้งนี้ทางโรงพยาบาลไม่ยอมให้สื่อมวลชนเข้าไปบันทึกภาพแต่อย่างใด

นาง ปวีณา กล่าวว่า หลังรับตัวคุณยุ้ยเข้ามารักษาตัวที่นี่ ทางกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ พร้อมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาดูแล พร้อมทั้งได้ประสานครอบครัวของคุณยุ้ยด้วยอีกทางเพื่อให้มาพบปะพูดคุยกันถึง ที่มาที่ไปของเหตุการณ์ดังกล่าว และหลังจากที่คุณยุ้ยรักษาตัวจนหายดีแล้วและออกจากโรงพยาบาลไปแล้วนั้นจะได้ มีที่อยู่ที่อาศัยและไม่กลับมาเร่ร่อนอีก ซึ่งในลักษณะนี้ทาง พม.ต้องการให้ครอบครัวมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือสังคมและดูแลกันเองในครอบ ครัว  จะได้หาทางออกได้

 

“ขณะนี้ต้องการให้ครอบครัวของคุณยุ้ยมาดูแล แต่ในส่วนที่ว่าจะมีความพร้อมหรือไม่นั้น กำลังอยู่ระหว่างการประสานงาน เนื่องจากต้องการให้คุณยุ้ยได้ฟื้นฟูสภาพจิตใจเป็นอันดับแรก คาดว่าครอบครัวน่าจะรับสภาพความเป็นอยู่ของคุณยุ้ยได้ ส่วนตอนนี้คุณยุ้ยต้องการเพียงพบกับพี่ชายเท่านั้น ไม่ได้เรียกร้องอะไรอย่างอื่นอีก ที่ต้องประสานครอบครัวคุฯยุ้ยให้ได้นั้น เนื่องจากเกรงว่าหากออกจากโรงพยาบาลไปแล้วจะไม่มีที่อยู่อาศัย และไม่ต้องการให้กลับมาป่วยอีก”  นางปวีณา กล่าว
นางปวีณา กล่าวอีกว่า เรื่องการดูแลครอบครัวเป็นเรื่องสำคัญ ตนอยากขอบคุณเจ้าหย้าที่ตำรวจมาพาตัวคุณยุ้ยมาส่งให้ ไม่อย่างนั้นคงต้องเร่ร่อนไปอีก ในส่วนของครอบครัวคุณยุ้ยถ้าหากยังไม่พร้อมทาง พม.ก็จะดูในเบื้องต้นก่อน หากครอบครัวพร้อมเมื่อไรก็จะส่งตัวต่อให้ครอบครัวไปดูแลต่อไป หากไม่พร้อมจะดูแลอีกทาง พม. ก็จะได้ไปพูดคุยว่าเพราะเหตุใดและหาทางออกกันต่อไป

ด้าน นพ.สินเงิน สุขสมปอง ผอ.รพ.สมเด็จสมเด็จเจ้าพระยา กล่าวว่า สำหรับอาการของผู้ป่วยและรายละเอียดอื่นๆ ไม่สามารถเปิดเผยได้ ว่าเป็นอย่างไร อยู่อย่างไร รักษาอย่างไร และยังตอบไม่ได้ว่าสุขภาพเป็นอย่างไร  ในส่วนของผู้ป่วยเมื่อเข้ามารักษาแแล้วทางโรงพยาบาลก็จะดูให้ดีที่สุด พร้อมประสานงานญาติมาดูแลด้วย ซึ่งวันนี้ดีใจที่ท่านรัฐมนตรีเข้ามาช่วยเหลือดูแลอีกทาง ในส่วนที่ว่าจะสามารถกลับไปอยู่กับครอบครัวเมื่อไรนั้นต้องรอดูกันอีกที

-------------------------------

เครดิต ตระเวนข่าวออนไลน์ http://www.patrolnews.net/crime/